Chào mừng đến với LLab

VỀ CHÚNG TÔI

Chính thức hoạt động vào ngày 16/06/2014 tại Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Ban đầu chỉ là một nhóm nhỏ cộng sự (bao gồm những người thích chụp ảnh, chuyên gia phòng lab, chuyên gia in ấn/màu sắc) cùng đam mê nhiếp ảnh film trong thời đại nhiếp ảnh số đang chiếm lĩnh toàn bộ thị trường. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy, nhiếp ảnh film vẫn luôn có một chỗ đứng nhất định, bởi sự đặc biệt của nó trong từng công đoạn sáng tạo nghệ thuật. Cùng với tình yêu dành cho nhiếp ảnh film và mong muốn tạo ra một thương hiệu cung cấp dịch vụ chất lượng, chúng tôi đã thử nghiệm, nếm trải sự khó khăn, để mang tới cho Khách hàng một LLAB hoàn chỉnh như hiện tại.

Chúng tôi bị ám ảnh bởi chất lượng, quan tâm nhiều đến kỹ thuật, sự chính xác và sự hài lòng của Khách hàng hơn là chạy theo số lượng lớn film được xử lý . LLAB tự hào trong việc chuyên nghiệp hoá các dịch vụ bằng việc áp dụng công nghệ cộng hưởng với kinh nghiệm, phát triển các mối quan hệ mật thiết với Khách hàng và nâng niu tác phẩm của họ như chính bản thân mình tạo ra.

Được xây dựng bởi chính những người thích chụp ảnh, dành cho những người yêu chụp ảnh và người chơi film, yêu nhiếp ảnh film thuần tuý, chúng tôi đã tạo nên một LLAB với một phong cách riêng biệt tại Việt Nam. Và LLab sẽ không ngừng phát triển mang đến thêm nhiều thay đổi tích cực, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ.

Chúng tôi tin rằng, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, cộng với kinh nghiệm chuyên môn của các thành viên, LLAB sẽ không làm cho những Khách hàng lựa chọn phải thất vọng.

Mỗi một cơ hội được Khách hàng trao gửi niềm tin là sự vinh hạnh của Chúng tôi.

LLab